Vòng ngực nhỏ nguyên nhân tại sao là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ. Bạn luôn cảm thấy không tự tin vì có vòng 1 không như ý và không hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực nhỏ. Hãy cùng thẩm mỹ viện Asia đi tìm hiểu vòng ngực nhỏ nguyên nhân tại sao nhé!

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực nhỏ, sau đây là một vài nguyên nhân tiêu biểu:

Do di truyền: Nếu mẹ của bạn sỡ hữu một bộ ngực nhỏ thì có thể bạn bị di truyền tình trạng này từ mẹ. Nếu mẹ bạn có một bộ ngực đầy đặn thì có thể bạn đang gặp một vấn đề khác khiến bộ ngực phát triển không tự nhiên.

Do rối loạn nội tiết tố: estrogen là một chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bộ ngực đầy đặn ở tuổi dậy thì. Việc thiếu hụt estrogen cũng là một trong những nguyên nhân khiến ngực nhỏ, không phát triển như mong muốn.

Do chế độ dinh dưỡng: nếu bạn là người bị suy sinh dưỡng, cơ thể gầy thì bộ ngực sẽ trở nên xẹp lép, không đầy đặn. Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố quyết định đến sự phát triển của bộ ngực. Vì nếu thiếu dinh dưỡng thì cơ thể sẽ không đủ lượng mỡ nên vòng 1 sẽ không phát triển được.

Mặc áo ngực sai cách: đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực nhỏ. Nhiều chị em mặc áo ngực không đúng kích cỡ khiến ngực phát triển. Nếu mang quá rộng sẽ khiến ngực bị chảy xệ còn quá chật thì ngực sẽ bị méo mó, phát triển không đều.

Uống ít nước: Những chị em ít uống nước cũng sẽ khiến bộ ngực có kích thước không như mong muốn. Nước đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển các tế bào trong cơ thể trong đó có tế bào của tuyến vú. Thiếu nước sẽ khiến quá trình phát triển các tế bào thiếu hụt dẫn đến tình trạng ngực không phát triển.

Bên cạnh đó vòng ngực nhỏ nguyên nhân tại sao còn có nguyên nhân khác như thói quen sinh hoạt không khoa học (sử dụng các chất kích thích, hay thức khuya…) cũng góp phần khiến bộ ngực phát triển không tự nhiên.

Trên đây là những nguyên nhân giúp các chị em trả lời câu hỏi vòng ngực nhỏ nguyên nhân tại sao. Hiện nay có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến ra đời giúp các chị em giải quyết được vấn đề ngực nhỏ. Hãy đến với thẩm mỹ viện Asia để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn. Vòng ngực nhỏ nguyên nhân tại sao sẽ không còn là vấn đề lo lắng của các chị em nữa.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747