Sỡ hữu một bộ ngực đầy đặn là niềm mơ ước của biết bao chị em phụ nữ. Nó giúp các chị em trở nên cuốn hút và tư tin hơn về cơ thể của mình. Vậy vòng ngực thế nào gọi là cân đối chắc có lẽ nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ về vấn đề này. Hãy cùng thẩm mỹ viện Asia đi tìm hiểu xem vòng ngực thế nào gọi là cân đối nhé!

Với chiều cao của phụ nữ Việt Nam thì những bộ ngực quá khủng sẽ không được gọi là “đẹp”. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một bộ ngực đẹp. Một bộ ngực đẹp là một bộ ngực phù hợp với chiều cao, vóc dáng, cân nặng của cơ thể của người phụ nữ.

Xem thêm: 

   Cách làm tăng vòng 1

   Nâng ngực giá bao nhiêu 

Một trong những tiêu chí để đánh giá vòng ngực thế nào gọi là cân đối đó chính là số đo.Với chiều cao hạn chế khoảng 1m50 thì số đo cân xứng của vòng 1 khoảng từ 76-80cm. Chiều cao 1m55 thì vòng 1 là 78-83 cm. Với chiều cao 1m60 thì vòng 1 83-86 cm là đẹp nhất. Đối với những chị em sỡ hữu chiều cao của những người mẫu từ 1m70 trở lên thì kích thước vòng 1 phù hợp là từ 90-93 cm. Đó là những kích thước chuẩn của phần lớn các cơ thể tuy nhiên để có một vòng 1 lý tưởng thì còn tùy vào tình trạng mập hay gầy của cơ thể.

Tiêu chí tiếp theo đánh giá vòng ngực thế nào gọi là cân đối là sự săn chắc của ngực. Một bộ ngực tuy lớn nhưng chảy xệ sẽ không được đánh giá là đẹp. Phần lõm giữ cổ phía trê xương ức là điểm O, 2 núm vú sẽ là điểm A và B. Nếu 3 điểm nối lại tạo thành một tam giác đều thì đó chính là một bộ ngực lý tưởng, còn ngược lại nếu 3 điều không tạo thành một tam giác đều thì đó là bộ ngực bị chảy xệ, không đều.

Tiêu chí thứ 3 là sự cân đối, hài hòa giữa ba vòng với nhau. Một bộ ngực đẹp hoàn hảo kho có một cơ thể cân đối giữa ba vòng. Đối với người phụ nữ Việt Nam một cơ thể đẹp khi vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2cm, vòng 3 hơn vòng 2 khoảng 25-30cm và vòng 2 phải hơn vòng 3 khoảng 7cm trở lên.

Vòng ngực thế nào gọi là cân đối chính là một bộ ngực căng đầy, nở nang, cân đối, kích thước phù hợp với dáng người, không bị chảy xệ. Trên đây là những tiếu chí để đánh giá một bộ ngực đẹp tuy nhiên nó vẫn còn phụ thuộc vào tùy cơ thể của mỗi người. Mỗi cơ thể sẽ có những số đo thể hình khác nhau. Hy vọng những thông tin của thẩm mỹ viện Asia cung cấp sẽ giúp ích được cho các chị em.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747