Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng cấp vòng 1 hiện đại và an toàn được các chuyên gia khuyến khích chị em nên lựa chọn khi muốn tu sửa đôi bồng đào. Tuy nhiên, cũng có những ngộ nhận sai lầm về phương pháp làm đẹp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Có vòng ngực đẹp hoàn hảo ngay sau phẫu thuật

Không ít chị em thường lầm tưởng rằng: Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi thì sẽ có vòng một đẹp hoàn hảo. Trên thực tế thì không phải như vậy.

ngo-nhan-sai-lam-nang-nguc-noi-soi

Phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực nội soi được tiến hành bằng chất liệu nhân tạo và kỹ thuật nội soi. Thường gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, giảm thiểu tói đa được các xâm lấn và tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Thế nhưng, sức khỏe và vẻ đẹp hoàn mĩ của vòng ngực sẽ được toàn diện trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng.

2. Nâng ngực nội soi chỉ dành cho người trẻ tuổi

Nếu có suy nghĩ nâng ngực nội soi chỉ dành cho những người trẻ tuổi thì đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Ai cũng có quyền làm đẹp, đặc biệt là những phụ nữ có tuổi nếu biết chăm sóc bản thân sẽ càng trở nên đằm thắm.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ những phụ nữ chưa lấy chồng thì mới cần làm đẹp. Nếu giữ suy nghĩ này, bạn đã vô tình bỏ lỡ đi cơ hội làm đẹp cho mình. Trên thực tế, phụ nữ sau sinh vòng một thường có sự thay đổi trở nên chảy xệ, rất mất thẩm mĩ. Để lấy lại vòng ngực căng tròn thì giải pháp nâng ngực nội soi là một quyết định chính xác.

3. Ai cũng có thể tiến hành nâng ngực nội soi

Các chuyên gia thẩm mĩ cho rằng: Dù nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ hiện đại, an toàn nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện.

nang-nguc-25t

Người nên tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực nội soi phải tự nguyện có nhu cầu nâng ngực. Áp dụng với nhóm người có độ tuổi trên 18 và dưới 55 tuổi. Đặc biệt là phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lí nguy hiểm.

Đối với những người có nhu cầu nâng ngực nhưng mắc bệnh về: tim mạch, gan thận, bệnh tâm thần, bệnh đái tháo đường… tuyệt đối không nên nâng ngực.

>> Xem thêm: Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng ngực?

4. Nâng ngực nội soi gây mất tuyến sữa

Phương pháp thẩm mĩ này được thực hiện nhờ thiết bị nội soi nên thực hiện có độ chính xác và an toàn cao, hạn chế được tối đa các thương tổn. Chính vì vậy mà kết quả sau nâng ngực sẽ không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Đặc biệt là không làm mất cảm giác vùng đầu vú. Và như vậy cũng sẽ đảm bảo được tuyến sữa hoạt động bình thường sau phẫu thuật.

5. Phẫu thuật xong ai cũng sẽ có vòng ngực đẹp như ý

Nâng ngực nội soi có ưu điểm là mang đến độ chính xác cao. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp này xong cũng sẽ có được vòng 1 như ý.

co-nen-nang-nguc-khong

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực này nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ. Kỹ thuật này giúp quá trình giải phẫu nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để đạt độ chuẩn xác cao thì phải do bác sĩ thực hiện quyết định. Bởi vậy, tay nghề của bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mĩ của đôi bồng đào sau phẫu thuật.

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cứng và có độ thẩm mỹ tốt sẽ mang đến cho khách hàng một bộ ngực đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

>> Có thể bạn quan tâm: Bác Sĩ Nâng Ngực Đẹp Nhất Tp HCM Là Ai?

Rate this post

Đường dây nóng        0979 737 747