Một vòng ngực to đẹp, săn chắc, đầy đặn một cách quyến rũ là ước muốn của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Các chị em đã tìm đến với rất nhiều phương pháp tăng kích thước tự nhiên như nhờ chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục điều độ. Với những phương pháp này hiệu quả đem lại khá khả quan, tuy nhiên lại tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên trì cao độ ở các chị em. Nên không phải ai cũng thích hợp với những phương pháp làm tăng vòng ngực tự nhiên này, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa phải dành thời gian chăm sóc con cái. Vì vậy phương pháp đặt túi ngực nội soi là phương pháp mà các mẹ yêu thích. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực là gì?

nang-nguc-noi-soi-bs-hung

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẫm mĩ mà các bác sĩ sử dụng các túi độn ngực đặt vào các vị trí thích hợp bên trong khoang ngực nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi thần thánh làm tăng kích thước vòng một cũng như hình dáng theo ý muốn của người nâng. Sau khi nâng ngực các túi ngực sẽ nằm cố định bên trong khoang ngực không gây cảm giác khó chịu hay ngứa ngáy do túi ngực được làm bằng chất liệu không gây kích ứng. Vòng ngực của bạn sẽ trở nên to đẹp, săn chắc một cách tự nhiên và nhanh chóng mà không hề đau đớn.

Đặt túi ngực thời hạn trong bao lâu?

Nhiều chị em đã phẫu thuật và đang có ý định phẫu thuật nâng ngực đều thắc mắc lo lằng rằng đặt túi ngực thời hạn trong bao lâu? Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu vì ai cũng mong mình đẹp mãi mãi. Với cả chi phí bỏ ra cho một cuộc phẫu thuật nâng ngực không hề nhỏ, khoảng 40 – 60 triệu đồng/ca phẫu thuật thì liệu kết quả có lâu dài không là điều bất cứ ai cũng phải quan tâm.

sua-nguc-hu

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, các hãng sản xuất túi ngực đã chế tạo ra được các loại túi ngực gel, có độ an toàn cao và không bị rò rỉ. Vì thế cho nên kết quả đặt túi ngực cũng được duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, các túi ngực của các hãng lớn nổi tiếng như Allargan hay Menthol sản xuất cũng đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được bộ y tế kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Mặc dù vậy, nhưng không phải thẫm mĩ viênn nào cũng sẽ sử dụng loại túi gel an toàn cho bạn. Vì vậy bạn cần tìm đến các cơ sở thẫm mĩ viện có uy tín để thực hiện trùng tu vẻ đẹp vòng ngực. Chúc bạn thành công.

Bs tư vấn: Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng

facebook-chat0979 737 747 (Viettel)

facebook-chat0912 430 969 (Mobiphone)

facebook-chatINBOX Facebook

zaloINBOX Zalo

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Đường dây nóng        0979 737 747