Phẫu thuật thu nhỏ ngực là biện pháp làm đẹp tối ưu dành cho những chị em ngực lớn hay ngực phì đại. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Và một trong những mối bận tâm của rất nhiều chị em là chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực bao nhiêu tiền. Vậy mức giá cụ thể như thế nào? Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.
thu-trang-sau-phau-thuat-thu-gon-nguc-2-thang

Thu nhỏ ngực bao nhiêu tiền?

Vì sao cần thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Thu nhỏ ngực được áp dụng cho những người có bầu ngực quá lớn, phì đại. Trên thực tế, ngực quá lớn cũng làm mất thẩm mĩ của cơ thể. Thậm chí những người ở trường hợp này còn gặp phải rất nhiều rắc rối không mong muốn trong cuộc sống:

– Ngực quá lớn làm cơ thể mất cân đối, gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ.

– Khiến cho hoạt động sinh hoạt, thể thao hàng ngày gặp trở ngại.

– Gây ảnh hưởng đến sức khỏe: Ngực quá lớn sẽ gây áp lực lên cơ thể khiến bạn gặp phải một số vấn đề: vẹo cột sống, bị đau lưng… Đặc biệt là khiến việc phát hiện các khối u, hạch trong ngực trở nên khó khăn hơn.

– Gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục.

hotgirl-thu-trang-quyet-dinh-phau-thuat-thu-nho-nguc

Vòng ngực quá lớn không phải là đẹp nhất. Tiêu chuẩn để có một vòng ngực đẹp cần phải có sự cân đối, đạt tỉ lệ phù hợp với dáng người và chiều cao theo tỉ lệ chuẩn:

– Vòng một tiêu chuẩn là 76-80 cm phù hợp cho người cao từ 1m50

–Vòng một tiêu chuẩn là 78- 83 cm phù hợp với người cao từ 1m55

–Vòng một tiêu chuẩn là 83-86 cm phù hợp với người cao từ 1m60

–Vòng một tiêu chuẩn là 85- 90 cm phù hợp với người cao từ 1m65

–Vòng một tiêu chuẩn là 91- 93 cm phù hợp với người cao từ 1m70

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực hết bao nhiêu có sự khác nhau giữa các cơ sở thẩm mĩ. Sở dĩ chi phí phẫu thuật có sự khác biệt như vậy là do bị nhiều yếu tố chi phối. Cụ thể:

Do bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Kết quả phẫu thu nhỏ ngực ra sao là do bác sĩ thực hiện quyết định phần nhiều. Những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả vòng 1 hoàn hảo cho khách hàng.

Chi phí phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và công nghệ kỹ thuật

Cơ sở vật chất và công nghệ kỹ thuật hiện đại cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kết quả ca phẫu thuật. Khách hàng nên chọn phẫu thuật thu nhỏ ngực tại những nơi có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị tiên tiến. Thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ cho việc đo, phân tích cấu trúc ngực của bác sĩ được chuẩn hơn. Từ đó, đưa ra được kết luận là tỉ lệ ngực cần thu nhỏ là bao nhiêu để đạt chuẩn.

Bs tư vấn: 0979 737 747 (Phone, Zalo, Facebook) Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng

Rate this post

Đường dây nóng        0979 737 747