Để có vòng 1 nảy nở, căng tròn đầy quyến rũ thì phẫu thuật thẩm mỹ không phải là giải pháp duy nhất mà bạn có thể áp dụng những cách sau để cải thiện vòng ngực đẹp tự nhiên, săn chắc mà không cần sự can thiệp sâu của thẩm mỹ.

Đầu tiên, để nâng và làm nở ngực tự nhiên tại nhà chỉ với 10 phút tập các động tác đơn giản mỗi ngày: ép ngực bằng bóng giúp săn chắc cơ ngực và cơ vai; chống đẩy hay còn gọi là hít đất làm săn chắc cơ ngực, cơ lưng, cơ đùi, cơ hông; động tác chữ T với tạ nhỏ có tác dụng: Săn chắc phần bụng, ngực, cánh tay, lưng và chân; hay nằm nâng tạ để giúp săn chắc vùng ngực; hoặc ngồi nâng tạ để cơ ngực và cơ vai được săn chắc. Ngoài ra, thì liệu pháp massage xoay tròn từ trong ra ngoài, từ trên xuống hay từ dưới lên đối với “đôi gò bồng” giúp máu huyết lưu thông đều, kích thích vòng 1 phát triển. Ngoài ra, còn một loại hạt của cây giúp thúc đẩy hooc môn nữ tăng lên là hạn cây thì là, bạn có thể sử dụng hạt cây này giã nhuyễn để massage cho vòng 1. Phương thuốc khá hữa hiệu trong việc giúp vòng 1 tăng nhanh nhất bằng cách sử dụng các loại kem thoa nở ngực bằng thảo dược ưa chuộng nhất hiện nay là cây cọ lùn, nhân sâm, bồ công anh và một số loại cây có gai.

Xem thêm: 

    Đặt túi ngực giá bao nhiêu 

    nang nguc bang tui nuoc bien

Như các bạn đã biết nước chiếm phần lớn trong cơ thể của chúng ta. Cho nên việc cung cấp nước ít nhất là 2 – 2,5 lít mỗi ngày là rất quan trọng. Khi chúng ta cung cấp đủ nước, các tế bào được phát triển khỏe mạnh sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng kích thước núi đôi. Ngược lại, thiếu nước sẽ làm cho các tế bào bị teo nhỏ, gây ra tình trạng “siêu phẳng”. Bên cạnh đó, để vòng 1 có thể định hình và phát triển tối đa kích thước, chúng ta cần cung cấp protein cho cơ thể. Đây là yếu tố quan trọng giúp cơ ngực săn chắc, đàn hồi tốt và tham gia vào quá trình tái tạo collagen, làm giảm tình trạng chảy xệ của vòng 1. Các thực phẩm giàu protein bao gồm cá, thịt, trứng, sữa, lạc, khoai tây, rau bina, rau diếp… rất tốt cho vòng 1.

Cuối cùng, hạn chế sử dụng những thực phẩm có tính kích thích như cà phê, rượu bia và đồ ăn cay được coi là “kẻ thù” của “núi đôi”. Nguyên nhân là do trong các thực phẩm này có chứa các chất làm tiêu tan và đốt cháy lượng mỡ trên cơ thể, đặc biệt là ở núi đôi như caffein trong cà phê, cồn trong rượu bia, capsaicin trong các gia vị cay… Nó dẫn đến hậu quả là làm kích thước vòng 1 suy giảm dần.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747