Phụ nữ Việt Nam có vóc dáng bé nhỏ mang đặc điểm của người Á Đông, vì vậy, không ít chị em đã sở hữu bầu ngực nhỏ và  không mấy nổi bật, khiến đường cong  cơ thể kém hoàn hảo. Cách duy nhất để cải thiện kích thước và hình dáng “cặp tuyết lê” nhanh chóng, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Với hình thức thẩm mỹ bằng hai phương được đông đảo eva yêu thích và lựa chọn là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền?” có lẽ đang là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện “đôi gò bồng” kém hấp dẫn. Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực đang được áp dụng rất nhiều cơ sở thẩm mỹ và giá nâng ngực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp nâng ngực, cơ sở thẩm mỹ… mà bạn lựa chọn.

Để giúp các chị có thể chủ động trong mặt tài chính và linh động trong việc lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, nơi mà các chị em có thể trao gởi niềm tin trọn vẹn mang đến cho chị em bầu ngực nở nang săn chắc và quyến rũ với việc ứng dụng thành công các phương pháp nâng ngực tiên tiến đến từ xứ sở kim chi tuyệt vời.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là một xu hướng mới trong thẩm mỹ bởi tính an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo đem lại kết quả thẩm mỹ hơn hẳn so với các phương pháp sử dụng các vật liệu nhân tạo khác. Để cải tiến phương pháp mang đến chất lượng tối ưu thay vì sử dụng bơm tiêm bằng tay theo cách cũ thì nay cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời máy cấy mỡ. Với chiếc máy cấy mỡ cho phép cấy từng hạt mỡ siêu nhỏ, và mỗi lần máy chỉ cho ra từng hạt mỡ, các hạt mỡ này ra đều và liên tục trong suốt quá trình cấy mỡ. Do đó, cách làm này vừa có thể giảm mỡ thừa vừa có thể làm ngực của bạn căng tròn, cân đối đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Cho nên chi phí cho một ca thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân dao động tầm 40 triệu đồng.

Như vậy, với phương pháp còn lại là nâng ngực nội soi thì chi phí cho một ca thẩm mỹ dao động tầm 45 đến 70 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu túi mà bạn chọn là  túi gel hay túi nước muối sinh lý với nhiều kích thước khác nhau và có  nguồn gốc, xuất xứ từ Anh hay Mỹ.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747