NÂNG NGỰC CÓ NHÌN THIẾU TỰ NHIÊN

Nâng ngực để cải thiện vẻ đẹp và kích cỡ vòng 1 không còn là điều xa lạ với phụ nữ Việt Nam hiện nay. Các phương pháp nâng ngực ngày càng được cải tiến và cập nhật theo xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới. Vì vậy yêu cầu của các chị em khi đi nâng ngực cũng cao hơn. Trước đây, khi nâng ngực thì chỉ cần có được một bộ ngực to hơn là đủ, ngày nay khi nâng ngực các chị em còn lo lắng, liệu nâng ngực có nhìn thiếu tự nhiên không? Làm sao nâng ngực mà khi nhìn vào người khác không phát hiện ra? Đó cũng là câu hỏi của nhiều chị em hiện nay.

Khi lựa chọn phương pháp nâng ngực, nâng ngực có nhìn thiếu tự nhiên không cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn phương pháp phù hợp. Có 2 phương pháp nâng ngực chủ yếu hiện nay là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Xem thêm: 

Đặt túi ngực bao nhiêu tiền 

Nâng ngực bằng túi nước biển 

Địa chỉ nâng ngực tại tphcm 

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích cỡ núi đôi bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi có gắn camera, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không sẹo, không đau và rất an toàn. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi với chất liệu túi hình giọt nước sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực rất tự nhiên, không căng tròn như quả bóng so với chất liệu túi hình tròn. Túi hình giọt nước có hình dạng tương tự với ngực thật của phụ nữ, hình dáng túi thoai thoải theo bầu ngực nên sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực tự nhiên nhất.

>>> nâng ngực có đau không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng mỡ tự thân từ những vùng thừa trên cơ thể, mỡ hút ra được chiết tách, ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ có khả năng sống sót cao nhất ở vùng ngực. Sau đó lượng mỡ này sẽ được cấy lại vào ngực đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một bộ ngực đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này không hề can thiệp đến phẫu thuật, mỡ được bơm vào theo kích cỡ đã được định sẵn, sau đó các bác sỹ sẽ điều chỉnh lại cho đều 2 bên, đảm bảo bạn sẽ có một bộ ngực vô cùng tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo. Như vậy sẽ không ai phát hiện là bạn đã từng thẩm mỹ ngực.

Với công nghệ ngày nay thì cả 2 phương pháp nâng ngực trên đều sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực săn chắc, tự nhiên như chưa hề đụng chạm dao kéo. Và câu hỏi “Nâng ngực có nhìn thiếu tự nhiên” không cũng đã được giải đáp ở trên. Bạn yên tâm, đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia của chúng tôi, ngực của bạn sẽ đẹp tự nhiên như thật, bạn không còn phải lo lắng điều gì nữa.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747