Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đã có 3 con và đang ở tuổi trung niên. Khoảng thời gian gần đây, tôi cảm thấy vòng 1 của mình chùn nhão, chảy xệ, không còn cảm giác săn chắc như ngày xưa. Tôi có đi tập fitness và thực hiện chế độ ăn uống để cải thiện vòng 1, tuy nhiên càng ngày tình trạng này càng nặng hơn. Tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào để khôi phục lại vẻ đẹp vòng 1 hay không? Tôi nghe nói hiện nay nay phương pháp phẫu thuật giúp khắc phục ngực chảy xệ rất hiệu quả nhưng chưa biết giá nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? Bs tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi và sự quan tâm của bạn đến dịch vụ nâng ngực của chúng tôi. 

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nhiều năm, nghe được nhiều lời tâm sự, chúng tôi rất thấu hiểu ngực chảy xệ có thể nói là sự ám ảnh cho hầu hết phụ nữ sau sinh và phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Để đổi lấy hạnh phúc có được những đứa con, người phụ nữ phải hi sinh rất nhiều thứ, đặc biệt là về nhan sắc. Chảy xệ vòng 1 không chỉ làm mất thẩm mỹ riêng bộ phận này mà còn làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ toàn cơ thể. Ngực và mông vốn là hai bộ phận đóng vai trong then chốt tạo nên vẻ đẹp hình thể và trang phục. Việc mất đi vòng 1 căng tràn, săn chắc nghĩa là bạn đã mất đi cơ hội làm cho bản thân quyến rũ và cuốn hút.

Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn hoàn toàn giã từ sắc đẹp. Phương pháp nâng ngực chảy xệ ra đời như một phép thuật giúp bạn níu giữ nét thanh xuân. Để trả lời cho câu hỏi nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền hiện nay, trước hết, chúng ta phải hiểu về phương pháp này.

Thông thường, có 4 cấp độ chảy xệ vùng ngực:

–    Cấp độ 1: Núm vú nằm ngang chân ngực – Mức độ nhẹ

–    Cấp độ 2: Núm vú và chân ngực cách nhau 1 – 2 cm – Mức độ vừa

–    Cấp độ 3: Núm vú và chân ngực cách nhau 2 – 3 cm – Mức độ nặng

–    Cấp độ 4: Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm là mức độ rất nặng

Tùy vào từng mức độ chảy xệ của vòng 1 như thế mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Sau khi khắc phục vấn đề chảy xệ ngực, bác sĩ sẽ xác định vị trí và đặt túi nâng ngực để khôi phục vẻ ngoài bầu tròn, căng đều cũng như giúp cho kích thước ngực to ra theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng có ngực đủ lớn thì có thể bỏ qua bước này. Đây gọi là phương pháp nâng ngực nội soi. 

Ưu điểm sử dụng phương pháp này là tạo ra dáng ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau không sẹo mà thời gian nghỉ dưỡng là không đáng kể. Nâng ngực bằng phương pháp nội soi tạo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không để lại biến chứng cho nên bạn hoàn toàn yên tâm vòng 1 của mình được phục hồi tối đa vẻ đẹp trước đó theo đúng nguyện vọng của mình.

Như vậy chi phí nâng ngực chảy xệ giá hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào 4 cấp độ tình trạng bộ ngực như đã nêu trên. Giá giao động hiện nay là 20 triệu ~ 40 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí nâng ngực chảy xệ còn tùy vào tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào và dịch vụ bạn chọn lựa sử dụng là ra sao. Ví dụ như bạn mong muốn kích thước ngực lớn, bác sĩ sẽ đặt túi ngực lớn, như vậy chi phí sẽ gia tăng, v.v…

Hotline tư vấn: 0979 737 747 (Ths.bs Nguyễn Văn Hưng)

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747