“Nâng ngực bằng mỡ tự thân” được nhiều người tìm đến do phương pháp này có tính thẩm mỹ cao, mang đến nột vòng ngực đẹp, mềm mại tự nhiên, không bị cứng. Mỡ dùng để nâng ngực được các chuyên gia hút từ lượng mỡ thừa ở vùng bụng, đùi hay eo còn giúp các vùng đó trở nên thon gọn và săn hơn. Và quan trọng hơn là không để lại bất kì một vết sẹo nào, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Trong bài viết này  sẽ chia sẻ thông tin chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền mới nhất hiện nay đến chị em.

Tùy vào từng thẩm mỹ viện sẽ có những mức giá dịch vụ khác nhau. Về phẩu thuật thẩm mỹ thì có lẽ ai ai cũng nghĩ đến Hàn Quốc do điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nên một số người thường không ngần ngại tốn nhiều chi phí để sang đó để thực hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể vi vu sang Hàn Quốc. Ở Việt Nam, hiện đã có một thẩm mỹ viện uy tín có thể đảm bảo chất lượng tương đương với các bệnh viện lớn ở Hàn Quốc, đó là Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Asia – Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Asia hợp tác với Bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực OLE Hàn Quốc.

Với Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Asia, thông thường giá một ca nâng ngực bằng mỡ tự thân40 – 60 triệu đồng, mức giá này tương đối hợp lý đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, tiết kiệm được chi phí ăn uống đi lại của bạn khá nhiều. Việc “Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân ” sẽ không còn là nỗi lo lắng về tài chính của bạn nữa. Vậy tại sao bạn không thử đến với chúng tôi để biến ước mơ thành sự thât.

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên – Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747