Câu hỏi : Chào bác sĩ, em là một bà mẹ bỉm sữa vừa mới sinh xong cách đây không lâu. Bé nhà em chỉ uống được sữa mẹ được 2 tháng đầu do em không có đủ sữa cho bé bú. Dù đã là mẹ một trẻ nhưng nhìn vòng một của em đến mà phát ngán. Vừa chảy xệ như 2 quả mướp lại còn là mướp xơ. Ngực em đến là nhỏ. Nhìn em vừa xồ xề vừa nhăn nheo mà dạo này chồng em cũng chẳng còn mặn mà với em nữa. Em có đọc và tìm hiểu thấy phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Bác sĩ có thể cho em biết về phương pháp này cũng như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu? Vì hiện em cũng đang phải cân nhắc do có thêm con nhỏ.

Bạn có thể chưa biết: Địa chỉ nâng ngực tại Tphcm an toàn

Thắc mắc: Nâng ngực bằng chất làm đầy

Bác sĩ trả lời: Chào bạn, hiện nỗi lo của bạn là nỗi lo chung của chị em ngày nay. Việc ngực nhỏ, chảy xệ, bụng xồ xề lại nhăn nheo sau khi sinh là tình trạng phổ biến mà bất cứ phụ nữ nào cũng phải trải qua. Đặc biệt nó còn rất khó để phục hồi lại nguyên vẹn như xưa. Nên việc phẫu thuật thẫm mĩ như một phép màu cứu cánh cho thảm họa này. Phẫu thuật thẩm mĩ là một phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện các tình trạng trên mang đến một vòng một căng tròn, lớn hơn, đẹp hơn.

Có 2 loại phương pháp đang được sử dụng rộng rãi là : phương pháp nâng ngực nội soi và phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Với bạn thì tôi khuyến khích bạn nên sử dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân (natural breast augmentation or fat transfer). Đây là phương pháp lấy lượng mỡ dư thừa từ bụng, đùi… cấy trở lại vùng ngực. Đem lại một vòng một tự nhiên, to tròn, không để lại sẹo giải phẫu. Phương pháp này vừa giúp bạn có được bộ ngực như mong muốn vừa lại đem lại vòng eo thon gọn. Một lần phẫu thuật đem lại 2 kết quả.

Vậy nâng ngực bằng cấy mỡ từ thân giá bao nhiêu? Có thêm một thiên thần trong nhà sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí. Làm nỗi lo về gánh nặng tài chính càng đè nặng trên đôi vai gầy bé, đã khiến nhiều chị em bỏ qua ngoại hình của mình để tiết kiệm chăm lo cho thiên thần nhỏ. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm khi tìm đến với thẫm mĩ viện Hàn Quốc Asia (thẩm mỹ viện uy tín danh tiếng duy nhất hợp tác với bệnh viện thẫm mỹ hàng đầu Hàn Quốc OLE). Hàng trăm ca phẫu thuật được thực hiện thành công đảm bảo hiệu quả và chất lượng chuẩn quốc tế tại thẩm mỹ viện này.

Giá mỗi ca phẫu thuật chỉ dao động từ khoảng 40 – 80 Triệu/ca. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với túi tiền của chị em. Ca phẫu thuật được đảm bảo độ an toàn và chất lượng có thể sử dụng lâu bền. Nên bạn sẽ chi trả một lần cho việc trùng tu ngực. Vị chi cho bạn có thể sử dụng đến khoảng 20 năm thui thì giống như mỗi ngày bạn bỏ ống heo tiết kiệm 5,000 – 10,000 VNĐ.

Chỉ với số tiền ấy mỗi ngày bạn có thể có một đôi gò bồng căng tròn đầy thu hút giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như dễ dàng hâm nóng lại tình cảm vợ chồng và làm cho chồng thêm yêu bạn.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu? sẽ không còn quá khó khăn đối với túi tiền của bạn nữa. Chúc bạn thành công và lại được chồng yêu lại nhé.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747