Cần lưu ý điều gì trước khi nâng ngực? Là câu hỏi được đông đảo các chị em phụ nữ quan tâm và đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời. Để vấn đề này được rõ ràng hơn, dưới góc độ chuyên môn của mình các chuyên gia đã trực tiếp đưa ra lời khuyên dành cho những ai đã và đang có ý định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng 1 trở nên căng tròn, quyến rũ, cân đối với hình thể.

Xem thêm: 

nâng ngực giá bao nhiêu

nâng ngực có nguy hiểm không 

nâng ngực có ảnh hướng gì không 

Nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin về phương pháp thẩm mỹ nâng ngực mà bạn lựa chọn. Trước khi tiến hành thực hiện thì phải trải qua quá trình khám tổng quát để rà soát các loại bệnh mà thẩm mỹ nâng ngực chống chỉ định không cho thực hiện. Nên thành thật khái báo tiền sử bệnh án với bác sĩ thẩm mỹ giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra phác họa cách thực tiến hành cũng như đưa ra lời khuyên liệu bạn có thích hợp với liệu pháp nâng ngực thẩm mỹ. Tuyệt đối không được giấu bệnh trạng vì sức khỏe luôn là nền tản quyết định trên mọi giá trị và cái đẹp muốn hoàn mỹ thì phải đồng hành cùng sức khỏe. Ngoài ra, bạn nên trao đổi với Bác sĩ về kỳ vọng và kết quả mong muốn sau ca nâng ngực này. Sau đó Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật cho bạn sẽ tư vấn cẩn thận trước khi nâng ngực, chọn kích cỡ nâng ngực phù hợp với cơ thể.

độ tuổi tốt nhất có thể nâng ngực là từ 25-40 tuổi: việc nâng ngực nên được thực hiện khi cơ thể bạn đủ điều kiện sức khỏe cũng như đã phát triển toàn diện về chức năng, thể chất. Bởi sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì bộ ngực của bạn vẫn sẽ tiếp tục phát triển đến khoảng 25 tuổi mới ngừng lại. Sự can thiệp của vật liệu độn lúc này sẽ không tốt cho cơ thể cũng như đảm bảo sự cân đối các số đo trên cơ thể.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ cho nên trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nâng ngực, nhưng không phải bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào cũng mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất. Vì thế bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng cho mình một trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng về lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ.

Khi quyết định nâng ngực bạn không nên dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá… mà phải duy trì chế độ ăn cân bằng để giữ sức khỏe và tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật.

Cuối cùng, hãy nhờ người thân hoặc một người mà bạn tin tưởng đi cùng bạn ngày làm phẫu thuật. Họ sẽ phụ trách an toàn đưa bạn về vì bạn sẽ không thể lái xe sau khi phẫu thuật.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747