Nâng ngực giúp chị em sở hữu một vòng ngực to đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, nếu chọn túi ngực quá to so với cơ thể sẽ gây khó chịu cũng như gây tác động xấu hình dáng của vòng 1. Vậy nâng ngực size 350 có bự lắm không? Phù hợp với những người như thế nào để có vòng 1 to tròn quyến rũ? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực size 350 áp dụng cho đối tượng nào là hợp lí?

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, hầu hết mọi người đều phải nghiên cứu, xin ý kiến từ vấn của bác sĩ xem nên nâng ngực kích cỡ ra sao cho cân đối. Hãy luôn nhớ rằng không phải cứ càng to là càng đẹp.

Hiện nay, có rất nhiều kích cỡ size ngực khác nhau cho chị em lựa chọn như: size 350, size 300, size 325 hay size 350… Nếu muốn sở hữu một cỡ ngực to tròn thì cỡ size từ 300 trở lên là gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, trên thực tế bộ ngực sau phẫu thuật sẽ đẹp nhất khi chọn được size ngực phù hợp với vóc dáng và chiều cao.

nang-nguc-size-bao-nhieu

Nâng ngực size 350 được xếp vào một trong những size ngực to. Người thích hợp chọn mẫu túi nâng ngực này sở hữu chiều cao ít nhất là từ 1m60 trở lên. Số đo này được nghiên cứu tính theo độ chuẩn đẹp cho khách hàng muốn nâng ngực. Nếu khách hàng có chiều cao thấp hơn 1m60 thì nên cân nhắc nâng ngực size này. Lý do bởi sau khi phẫu thuật xong, kích thước ngực này sẽ lớn hơn so với vóc dáng chung của cơ thể. Tạo ra sự mất cân đối, gây ảnh hưởng về mặt thẩm mĩ.

Ngoài ra, khi phẫu thuật nâng ngực, tỉ lệ size túi ngực của người Việt còn được ước định theo những quy chuẩn phổ biến: Người cao khoảng 1m50 thì nên chọn size nâng ngực là 250-275. Người cao từ 1m60 trở lên thì sẽ nâng size ngực là 300-350…Bạn muốn kích thước vòng 1 của mình ra sao đều có thể thực hiện được.

Kích thước túi ngực có thể thay đổi phụ thuộc vào mong muốn cửa khách hàng. Tuy nhiên, nâng ngực quá lớn hay quá nhỏ đều sẽ không thực sự tốt. Một phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe, phần khác làm giảm hiệu quả thẩm mĩ.

Các tiêu chí giúp lựa chọn size nâng ngực phù hợp

Trong phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực, chọn size nâng ngực là một trong những yếu tố quyết định ảnh hưởng đến hình thể sau này. Chọn size ngực thích hợp sẽ tạo ra được sự cân đối, hài hòa với cơ thể mới được coi là đẹp toàn diện.

Căn cứ vào vóc dáng cơ thể người nâng ngực sẽ được bác sĩ tư vấn để chọn túi nâng ngực có kích thước phù hợp. Đối với những người nhỏ nhắn thì không nên đặt túi ngực quá to vì dễ gây chênh lệch vóc dáng, tạo cảm giá sồ sề. Người vóc dáng cao không chọn size nâng ngực quá nhỏ vì sẽ không tạo ra được sự nổi bật so trước. Chọn size nâng ngực hãy lưu ý đến những tiêu chí “chuẩn không cần chỉnh” này:

Thứ nhất: Dựa vào nhân trắc học, vóc dáng

Nâng ngực size 350 hay 300, 400… cũng đều cần phải dựa theo chiều cao của bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn, đưa ra lời khuyên giúp bạn nên chọn kích thước size nâng ngực nào để cho cân đối nhất. giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên.

Thứ hai: Đảm bảo được tỉ lệ vàng trong phẫu thuật nâng ngực

Tỷ lệ tiêu chuẩn của đôi “gò bồng” phải được cân đối toàn diện. Xét về thể tích, độ võng, độ mềm mại khi nhìn nghiêng, nhìn thẳng đều phải đạt mức lý tưởng.

nang-nguc-sau-1-nam

Thứ ba: Đáp ứng mong muốn của khách hàng

Khi nâng ngực, bạn hãy nói ra mong muốn về kích thước vòng 1 của mình. Khi ấy, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tư vấn để giúp bạn chọn được size ngực thích hợp nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nên chọn bác sĩ nào?

Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn bác sĩ nào để tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Chia sẻ với bạn thông tin về bác sĩ Nguyễn Văn Hưng – một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ Hưng thăm khám và tư vấn tận tình. Thăm khám để kiểm tra sức khỏe rồi mới hẹn lịch tiến hành nâng ngực. Được thực hiện phẫu thuật tại phòng vô trùng, trang thiết bị y tế hiện đại nên hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khi tiến hành xong sẽ được đội ngũ nhân viên y té chăm sóc, phục hồi sức khỏe… Kết quả phẫu thuật đảm bảo không để lại sẹo, bầu ngực căn tròn tự nhiên hút mọi ánh nhìn.

Có thể bạn quan tâm: Hotgirl “ngực khủng” Thu Trang: “Thật may mắn bác sĩ giỏi nên mọi thứ đều ổn”

Bs tư vấn: Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng

facebook-chat0979 737 747 (Viettel)

facebook-chat0912 430 969 (Mobiphone)

facebook-chatINBOX Facebook

zaloINBOX Zalo

Rate this post

Đường dây nóng        0979 737 747