Cô nàng Hotgirl 10X – Thu Trang sở hữu vòng ngực 110cm chính là cái tên hot nhất những ngày qua trên mạng xã hội facebook. Hotgirl này cũng từng có chia sẻ gây shock: “Mình sở hữu một bộ ngực mà nhiều cô gái ao ước”. Dù phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích nhưng cô gái trẻ lên  khẳng định sẽ không có ý thu nhỏ ngực. Nhưng, bất ngờ hơn chỉ một thời gian sau, Trang lại bất ngờ tuyên bố sẽ phẫu thuật thu nhỏ vòng 1…

Hotgirl Hải Dương: Không phẫu thuật thu nhỏ ngực

Lần đầu xuất hiện trên truyền hình vào năm 2017, Trang đã gây chú ý với câu chuyện về “vòng 1 quá cỡ” của mình. Khi ấy, cô gái trẻ khá e dè, ngại ngùng khi sở hữu một vòng ngực “không bình thường”. Rất nhiều vấn đề phát sinh từ câu chuyện ngoại hình: sức khỏe, vận động và cả những lời chê bai miệt thị Trang sau lưng… Thu Trang chia sẻ rằng đã rất tự ti về ngoại hình, đặc biệt là vòng ngực ngoại cỡ của mình.

bs-nguyen-van-hung-tu-van-thu-gon-nguc-hotgirl-thu-trang

Đến giữa năm nay, cô gái này mới trở nên thực sự nổi tiếng khi bộ ảnh “cô gái ngực khủng trên ghế” được đăng trên facebook. Lần này, cô gái không còn e dè nữa, thay vào đó là tâm thái tự tin với “vòng 1 khủng của mình”. Và rồi, cũng từ bộ ảnh ấy mà cô gái trẻ 10x phải chịu rất nhiều tổn thương với những lời lẽ cay đắng từ cư dân mạng.

Phản bác lại cư dân mạng, Trang đã từng cứng rắn tuyên bố: “Một cá nhân đơn lẻ không thể làm vừa lòng được tất cả mọi người. Với những bình luận tích cực, mình xem đó là động lực để phát triển bản thân. Nếu là những bình luận thái quá, tiêu cực, mình sẽ thẳng tay xóa comment và block Facebook”

Thay đổi: Thu nhỏ ngực là quyết định chính xác

Hot girl Thu Trang dù trước đó đã lên tiếng chia sẻ chưa từng nghĩ tới chuyện thu nhỏ ngực vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nhưng, cô gái đã quyết định thay đổi !

Được các bác sĩ tư vấn, Trang biết mình gặp phải chứng phì đại tuyến vú và vòng 1 có thể sẽ còn tiếp tục phá triển to hơn nữa. Trong tương lai, nếu không tiến hành phẫu thuật sớm Trang sẽ còn phải đối mặt với nhiều chuyện phiền toái, đặc biệt về sức khỏe.

Cô gái trẻ được sự động viên của người thân và bạn bà đã quyết định tìm đến Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng – Người có trình độ chuyên môn rất cao về phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực. Sau đó, bác sĩ cũng là người trực tiếp tiến hành “thay đổi vòng 1”.

hotgirl-thu-trang-thu-nho-nguc1

Sau gần 5 tiếng, ca phẫu thuật đã rất thành công. Hiện tại Trang đang phục hồi sức khỏe rất tốt. Những hình ảnh sau khi “trùng tu lại vòng 1” của hot girl Hải Dương khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được rất nhiều lời khen tích cực.

Ngay chính bản thân Thu Trang cũng cảm thấy tuyệt vời. Cô chia sẻ: “Sau khi phẫu thuật, mình thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Việc đi lại cũng trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt, khi nhìn tổng thể, mình thấy thích thân hình hiện tại hơn rất nhiều…Mình cảm thấy quyết định đi thu gọn vòng ngực là một quyết định hoàn toàn chính xác!”

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng cũng chia sẻ thêm: “Lựa chọn thu gọn vòng ngực nhằm giúp cải thiện rõ về mặt thẩm mĩ, đem đến sự thoải mái cả về thể chất và tâm lý cho chủ nhân trong hoạt động hàng ngày. Trường hợp của Trang bị mắc chứng phì đại tuyến vú thực hiện ca phẫu này là một quyết định chính xác.”

thu-trang-sau-phau-thuat-thu-gon-nguc-2-thang

Bác sĩ cũng đưa lời khuyên: “Nên tránh các vận động mạnh, tránh việc tăng cân để vòng ngực không bị phì đại trở lại. Hậu phẫu, cần vệ sinh theo đúng hướng dẫn để đảm bảo sức khỏe”.

Được biết, sức khỏe của Trang đã dần hồi phục. Rất nhiều lời động viên đã được gửi đến cô gái trẻ sau cuộc phẫu thuật. Có thể bạn quan tâm: Video Hotgirl Thu Trang tái khám sau thu nhỏ ngực và chuẩn bị hút mỡ bụng, đùi

Rate this post

Đường dây nóng        0979 737 747