Thu nhỏ quầng vú là biện pháp hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng có được vòng 1 hoàn hảo mà không lo ảnh hưởng tới cảm giác tự nhiên của bầu vú.

dich-vu-thu-nho-quang-vu-tmv-asia

Quầng vú là gì?

Quầng vú là vùng tập trung nhiều tuyến bã, thường có màu hồng hoặc nâu, bao quanh núm vú. Một quầng vú đẹp khi chúng đạt tỷ lệ cân đối với núm vú, có màu hồng nhạt và phù hợp với thể tích bầu vú.

Nguyên nhân quầng vú giãn nở rộng

  • Hóc môn
  • Di truyền
  • Sinh nở cho con bú bằng sữa mẹ

Thu nhỏ quầng vú là gì?

thu-gon-quang-vu

Đây là một kỹ thuật loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa tái tạo thu gọn lại hình thái của núm vú có tỷ lệ cân đối hơn nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú một cách hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện thu nhỏ quầng vú

Với tiêu chí đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít biến chứng, ít sẹo và tái tạo lại được hình dạng lý tưởng của bầu vú. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Dr Lee theo chuẩn Bộ y tế như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

*Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật luôn là yêu cầu bắt buộc để đạt được độ an toàn ở mức cao nhất, bao gồm cả siêu âm tuyến vú, xét nghiệm máu… Những người bị ung thư vú, tiểu đường, bệnh tim mạch… sẽ bị từ chối tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ, xác định kích thước quầng vú sẽ giữ lại sau khi cắt, để đảm bảo sau phẫu thuật da quầng vú căng phẳng đẹp thẩm mỹ, không bị co dúm.

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

vet-mo-quang-vu

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Thời gian thực hiện: 30 – 45 phút, sau phẫu thuật bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Chi phí: 8 – 10 triệu đồng

Chăm sóc sau phẫu thuật

  • Thay băng, giữ sạch vết thương.
  • Uống thuốc theo toa.
  • Kiêng ăn những món tạo sẹo xấu như rau muống, thịt bò…

Kết quả sau phẫu thuật

  • Quầng vú được thu nhỏ, cân đối với khuôn ngực và núm vú.
  • Không ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác tự nhiên của bầu vú.
  • Không xâm lấn, đụng chạm đến những ống tuyến sữa, mao mạch máu của bầu vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng cho con bú.

Theo Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc Viện thẩm mỹ Dr Lee cho biết: “Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu tương đối đơn giản hơn so với đặt túi ngực, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề khéo léo, có kinh ngiệm thực tế nếu không có thể gây tổn thương bầu ngực, gây hoại tử cũng như các biến chứng khác.”

 Hotline tư vấn: 0979 737 747 (Bs Hưng).

Video thu gọn quầng vú

Rate this post