Giá nâng ngực hết bao nhiêu tiền, chi phí đặt túi ngực là bao nhiêu, là một trong những mối quan tâm của nhiều bạn nữ khi muốn làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Nỗi khổ của nàng ngực lép là đôi khi ngực của người yêu còn to hơn ngực của bạn. Điều đó thật bất công! Làm bạn tự ti, mất cả hứng thú khi ở bên anh ấy. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu về phương pháp đặt túi ngực nội soi đang được chị em tin tưởng và yêu thích nhất hiện nay để cải thiện vòng 1 giúp bạn tự tin hơn.

Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi (gọi nôm na là đặt túi ngực) là phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ giúp cải thiện vòng 1 của bạn do bẩm sinh, hay sau khi sinh hoặc giảm béo. Phương pháp này dùng các loại túi độn cao cấp được nhập từ Anh hoặc Mỹ về, nhờ vào thiết bị nội soi dẫn đường giúp các chuyên gia bác sĩ dễ dàng quan sát và đặt một cách chính xác các túi ngực này vào vị trí nách hoặc các vách ngực… nhằm tạo ra hình dáng và kích thước vòng ngực như bạn mong muốn.

dat-tui-nguc-noi-soiKêt quả đặt túi ngực nội soi sau 6 ngày – Cặp túi Blite siêu nhẹ size 350cc

Các loại túi độn dùng cho phương pháp nâng ngực nội soi

Có nhiều loại túi độn nhưng hiện nay có 2 loại chính:

– Túi độn gel là loại túi độn được sử dụng phổ biến và được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Vì nó có tính năng mềm mại hạn chế tối đa vỡ túi độn trong quá trình vận động hay va chạm mạnh.

– Túi độn nước muối được ít người sử dụng hơn. Bởi lẽ nó thường gây ra cảm giác khó chịu, bức bối cho người sử dụng trong những ngày đầu do không quen. Người sử dụng thường sẽ cảm nhận rất rõ ràng về sự di chuyển của túi độn bên trong cơ thể.

tui-motiva-nano-chipTúi ngực motiva nano chip

Đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Thông thường trước khi quyết định làm phẫu thuật nâng cấp vòng 1 hẳn các nàng sẽ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp an toàn và hiệu quả lâu dài. Mặc dù nói là ưu tiên chất lượng thì mới có được một ca phẫu thuật thành công, nhưng vấn đề “đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền“ mới là mối quan tâm lớn nhất của chị em.

Đối với vấn đề nhạy cảm này thẩm mỹ viện Dr Lee xin đưa ra nhận định đó là không có mức giá cụ thể mà chỉ có chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực dao động từ khoảng 40 – 80 triệu đồng. Mức giá này phụ thuộc vào loại túi độn mà bạn chọn, bác sĩ thực hiện và uy tín nơi bạn phẫu thuật.

Giá dịch vụ Nâng Ngực Viện thẩm mỹ Dr Lee update mới nhất 2019

  • Nâng ngực thẩm mỹ (qua đường vú hoặc đường nách): 50 – 60 triệu đồng
  • Nâng ngực túi giọt nước (túi Allergan): 55 – 65 triệu đồng
  • Nâng ngực túi Mentor giọt nước: 60 – 70 triệu đồng
  • Nâng ngực mỡ tự thân: 40 – 50 triệu đồng
  • Treo ngực sa trễ: 20 – 30 triệu đồng
  • Nâng ngực bằng túi nano chip: 60 – 80 triệu đồng
  • Nâng ngực bằng túi nano chip ergonomic: 60 – 80 triệu đồng
  • Nâng ngực bằng túi nano không chip: 55 – 65 triệu đồng

Với thông tin giá cả trên, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ không còn e ngại về vấn đề “đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền” nữa đúng không nào.

hotĐón xem kết quả và hình ảnh thực tế khách hàng đã làm ngực – Dr Lee >> TẠI ĐÂY!

logo-nangnguc-bs-hung

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp!

Đặt túi ngực giá bao nhiêu tiền hiện nay
2 (40%) 1 vote

Đường dây nóng        0979 737 747