Túi ngực Nano Chip Ergonomic được các chuyên gia đánh giá là hệ túi độn tiên tiến nhất trong gia đình Nano Chip. Tại sao lại có rất nhiều khách hàng lựa chọn đặt túi ngực loại này? Và mối quan tâm hàng đầu hiện nay của khách hàng là đặt túi ngực Nano Chip Ergonomic có an toàn không? Chi phí hết bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đặt túi ngực Nano Chip Ergonomic có an toàn không ?

Quyết định thay đổi vòng một, nhiều chị em quyết định lựa chọn đặt túi ngực Nano Chip Ergonomic. Vậy loại túi này có ưu điểm gì mà lại có sức hút đến vậy? Lựa chọn đặt túi ngực kiểu này có thực sự an toàn hay không?

tui-nguc-Nano-Chip-Ergonomic

Theo chuyên gia thẩm mỹ Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc Viện thẩm mỹ Dr Lee cho biết: “Túi độn Ergonomic được xem là thế hệ túi độn có chất lượng tốt nhất trong dòng túi ngực Nano Chip”. Loại túi này ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng ghi điểm, chiếm trọn niềm tin của khách hàng với nhiều tính năng ưu việt:

– Độ bền và độ chịu lực của túi rất cao gấp 8 lần so với các loại túi thông thường. Có được đặc tính ưu việt này là do loại túi này được cấu tạo 7 lớp và có lớp thứ 5 được thiết kế siêu bền. Bởi vậy, dù gặp phải tác động mạnh từ bên ngoài thì cũng sẽ không lo túi ngực bị rách.

– Độ bám dính tốt: Túi ngực Nano Chip Ergonomic được thiết kế với cấu trúc dạng lưới với hơn 8000 tiếp điểm/cm2. Do đó, khi đặt túi ngực bạn sẽ thoải mái và an tâm vận động mạnh mà không lo ngực bị chảy sệ hay xô lệch.

– Hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ do túi ngực được bơm đầy 100% silicone gel. Đây là điểm tối ưu giúp tăng độ an toàn và tính thẩm mĩ cho khách hàng lựa chọn đặt túi ngực loại này.

– Mang đến độ tự nhiên hoàn hảo sau khi đặt túi ngực nhờ khả năng thay đổi hình dáng túi linh hoạt, phù hợp với mọi tư thế. Có thể chuyển đổi dễ dàng từ dáng tròn sang giọt nước và ngược lại tùy theo cử động của cơ thể. Trong khi đó, túi ngực loại thường không có được đặc tính này.

– Nguy cơ biến chứng: Co thắt bao xơ, gây cứng ngực ở túi thường; bể túi như ở loại túi nước biển thì loại túi Nano chip là không có.

Trước đây, hầu hết các khách hàng trước khi đặt túi ngực thường phải đắn đo rất lâu khi lựa chọn loại túi đặt ngực. Nguyên do bởi túi ngực cũ sẽ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ: ngực không được tự nhiên, xuất hiện biến chứng co thắt bao xơ, chảy dung dịch nước biển… Tuy nhiên, sự ra đời của túi ngực Nano Chip Ergonomic đã giúp chị em xóa bỏ nỗi lo này.

Để sở hữu bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên khuyến khích chị em nên chọn đặt túi ngực Nano Chip Ergonomic. Loại túi này không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ cao mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt như đã kể trên.

Bs Hưng giải đáp thực hư thông tin túi nâng ngực bị nổ khi đi máy bay

Chi phí đặt túi ngực Nano Chip Ergonomic bao nhiêu tiền?

Đặt túi ngực Nano Chip Ergonomic trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Đây cũng là loại túi đặt ngực tốt nhất trong các sản phẩm túi ngực thuộc dòng nano chip. Chi phí đặt túi ngực loại này hiện đang ở mức cao nhất so với các sản phẩm túi ngực cùng dòng.

Chi phí đặt túi ngực Nano Chip Ergonomic có sự khác biệt tại các cơ sở thẩm mỹ. Mức giá này còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện. Cơ sở vật chất phòng phẫu thuật mà khách hàng thực hiện.

Khi muốn đặt túi ngực loại này, khách hàng nên chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín. Bác sĩ thực hiện phải có trình độ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Không nên ham rẻ mà chọn nơi đặt túi ngực thiếu uy tín vì chất lượng túi ngực sẽ không được đảm bảo. Làm gia tăng nguy cơ biến chứng, gây hại cho sức khỏe.

Hình ảnh thực tế khách hàng đặt túi ngực Nano Chip Ergonomic sau 6 tháng tại Dr Lee

co-nen-nang-nguc-khong

xem-themt

Bs tư vấn: Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng

facebook-chat0979 737 747 (Hotline, Zalo, Viber, Facebook)

Rate this post

Đường dây nóng        0979 737 747