Một nghiên cứu cho thấy 80% đàn ông khi gặp phụ nữ lần đầu tiên sẽ chú ý vào bộ ngực của họ. Một bộ ngực căng đầy và săn chắc có một sự hấp dẫn không thể chối từ đối với cánh mày râu. Chính vì vậy những chị em có ngực nhỏ, hay những chị sau sinh bộ ngực không còn được như lúc son trẻ đã tìm đến dịch vụ nâng ngực để hy vọng mang tới một làn gió mới cho mình, giúp mình hấp dẫn hơn trong mắt nửa kia. Vậy đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ bơm ngực? Trên thực tế, đàn ông khá mâu thuẫn khi nhắc tới vấn đề này. Và nhiều chị em cũng tò mò muốn tìm hiểu, liệu đàn ông sẽ nghĩ gì khi phụ nữ đi bơm ngực? Các anh có ủng hộ việc này không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý kiến của cánh mày râu như thế nào nhé.

bom-nguc

Về vấn đề này, tâm lý đàn ông có thể được chia thành các nhóm dưới đây:

  • Tuýp đàn ông yêu ngực giả: Không thể phủ nhận rằng có khá nhiều đàn ông không có chút thành kiến nào đối với ngực giả. Hầu hết đều thú nhận họ có cảm thấy sự khác biệt khi sờ vào “cặp tuyết lê” từ silicon nhưng cũng khẳng định họ chẳng quan tâm mấy. Với mẫu đàn ông này, kích cỡ ấn tượng của vòng 1 mới là điều đáng chú ý nhất.
  • Tuýp đàn ông luôn ủng hộ người phụ nữ của mình: Với kiểu người này, điều quan trọng nhất là “nửa còn lại” chứ không phải bộ ngực của các nàng. Nếu việc dao kéo “gò bồng đảo” khiến người họ yêu cảm thấy tự tin và quyến rũ, những người đàn ông này cũng cảm thấy vui vẻ. Mẫu đàn ông này không mấy quan tâm đến độ to, nhỏ của vòng ngực và thường là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ, bạn gái.
  • Tuýp đàn ông ghét ngực giả: Ngay khi nghe phong phanh thấy việc vợ, bạn gái muốn đi nâng ngực, mẫu đàn ông này sẽ quay lưng và phản đối gay gắt. Đối với họ, những “núi đôi” silicon vô cùng xấu xí, thiếu tự nhiên, bất thường và thậm chí là kinh tởm. Nhiều người đàn ông thuộc nhóm này sẵn sàng “đá” luôn bạn gái nếu cô nàng có ý định cải tạo vòng 1.

Một nghiên cứu cho thấy 80% đàn ông khi gặp phụ nữ lần đầu tiên sẽ chú ý vào bộ ngực của họ. Một bộ ngực căng đầy và săn chắc có một sự hấp dẫn không thể chối từ đối với cánh mày râu.

sua-nguc-hu

Sau mọi khảo sát về vấn đề đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ bơm ngực, các chuyên gia đều có một lời khuyên chung cho phụ nữ: thay vì để ý đến người khác nghĩ gì về mình, hãy lắng nghe suy nghĩ và cơ thể của chính mình trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Và nếu bạn có ý định phẫu thuật nâng ngực, hãy đến với chúng tôi mang đến cho bạn một bộ ngực hoàn hảo như mong đợi, bạn sẽ không còn phải lo lắng và thiếu tự tin với nửa kia của mình nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 ngộ nhận sai lầm về nâng ngực nội soi chị em ai cũng nên biết

Rate this post

Đường dây nóng        0979 737 747