Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ? Rủi ro khi nâng ngực? Có nên phẫu thuật nâng ngực không?… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra quanh vấn đề nâng ngực, có lẽ rất nhiều chị em băn khoăn và chưa quyết định rõ ràng. Chúng ta cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các chị em cùng cảnh ngộ để hiểu xem có nên phẫu thuật nâng ngực không nhé?

Xem thêm: 

Đặt túi ngực bao nhiêu tiền 

Nâng ngực bằng túi nước biển 

Địa chỉ nâng ngực tại tphcm 

Cách làm tăng vòng 1

Thực tế, mỗi phương pháp phẫu thuật nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu thuật đặt túi nâng ngực thường mang lại kết quả dài lâu (nếu được thực hiện tốt). Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực vẫn có những xác suất rủi ro xảy ra, không gây chết người, nhưng nếu bạn lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng được chứng nhận của Bộ y tế với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật áp dụng hiện đại và trang thiết bị tiên tiến thì việc biến mong ước cải thiện vòng một trở nên đầy đặn, gợi cảm, quyến rũ mang đến phong thái tự tin, giúp bạn thăng hoa trong công việc và hạnh phúc trong đời sống cá nhân. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia, một địa chỉ chuyên nâng ngực thẩm mỹ đẹp, an toàn, uy tín, với tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Tại đây với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao sẵn  sang giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ nâng ngực để bạn yên tâm, mường tượng được cách thức tiến hành như thế nào? Chi phí dịch vụ là bao nhiêu để chủ động trong việc chuẩn bị tài chính… Tất cả đều với tiêu chí: “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia có rất nhiều phương pháp nâng ngực thẩm mỹ như: nâng ngực bằng cách đặt túi độn ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân… Với nâng ngực bằng cách đặt túi độn ngực (Breast Implant Augmentation – nâng ngực nội soi), túi gel được FDA công nhận vào năm 2006, những túi ngực gel được làm từ một vỏ silicon gồm 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon (túi gel). Không có bằng chứng nào cho thấy những túi ngực gel làm tăng nguy cơ bị ung thư ngực, hay bệnh tự miễn. Còn hình thức nâng ngực bằng mỡ tự thân (Natural Breast Augmentation or Fat Transfer), có thể sử dụng mỡ dư từ bụng, đùi… cấy trở lại vùng ngực. Tạo bộ ngực căng tròn, tự nhiên, không có sẹo giải phẫu.

Do Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia – Hàn Quốc là Bệnh viện thẩm mỹ Ole – Một trong những Thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc với đội ngủ bác sĩ giỏi, uy tín từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho các sao Hàn. Thường xuyên tố chức hội thảo, giao lưu, đào tạo cho các chuyên giá bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia tại Hàn Quốc, Việt Nam. Một số ca chỉnh sửa thẩm mỹ sẽ được các bác sỹ của TMV Ole trực tiếp tiến hành. Đây cũng là yếu tố giúp bạn dễ dàng lựa chọn nơi nào là địa chỉ đáng gởi trọn niềm tin.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747