Nâng ngực trong phẫu thuật thẩm mỹ được xem là đại phẫu. Đó cũng là lý do thủ thuật này cần phải thực hiện trong các Bệnh viện chuyên khoa được cấp phép theo quy định chung của Bộ Y tế. Theo các bác sĩ chuyên khoa, ngay sau phẫu thuật thì kết quả thẩm mỹ của các can thiệp này chưa thể đánh giá chính xác, chúng cần thời gian khoảng từ 3-6 tháng sau phẫu thuật để xác định. Chính vì vậy, các Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ luôn yêu cầu bạn tái khám định kỳ để kiểm tra tình trạng liền thương của vùng can thiệp, hướng dẫn cách chăm sóc và theo dõi những biến đổi bất thường xuất hiện nếu có. Qua nghiên cứu và các báo cáo của các bác sĩ thẩm mỹ trên toàn thế giới, tỷ lệ thất bại hay kết quả kém thẩm mỹ gặp rất ít với những khách hàng thực hiện đúng quy trình chăm sóc, điều trị và tái khám.

19

Xem thêm: 

Đặt túi ngực bao nhiêu tiền 

Nâng ngực bằng túi nước biển 

Địa chỉ nâng ngực tại tphcm 

Cách làm tăng vòng 1

Cũng theo FDA, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ quy định rất rõ ràng: Với khách hàng phẫu thuật nâng ngực cần kiểm tra lại bằng lâm sàng tại các thời điểm sau phẫu thuật 1 tháng, 6 tháng. Sau phẫu thuật 3 năm cần được kiểm tra bằng hình ảnh (siêu âm, chụp XQ hay tốt nhất là chụp MRI tuyến vú), tiếp tục nhắc lại sau đó 2 năm một lần. Tuy nhiên, bạn có thể tới thăm khám và trao đổi với bác sĩ của mình bất cứ lúc nào sau phẫu thuật nếu có bất kì biểu hiện bất thường nào tại vùng vú.

Do đó, sau phẫu thuật nâng ngực cần nghỉ dưỡng và tái khám theo yêu cầu. Chế độ chăm sóc có thể chia thành 2 giai đoạn: hậu phẫu và sau hậu phẫu. Hậu phẫu là khoảng thời gian 1 tuần đầu sau khi bạn phẫu thuật. Thời gian này là khoảng thời gian quan trọng nhất nên bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sau: cần uống thuốc giảm đau, giảm sưng và kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Cần băng ép để có định vùng phẫu thuật cho kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chú ý kiêng các loại thức ăn có khả năng gây mủ như nếp, xôi… các loại thức ăn như thịt bò, hải sản, trứng… Sau 1 tuần, bạn có thể không cần băng ép nữa mà chỉ sử dụng các loại áo lót có gọng hơi cứng một chút để giữ dáng ngực là được. Lúc này vết khâu cũng dần ổn định nên bạn không cần dùng thuốc nữa, tránh va chạm mạnh ở ngực. Khuyến cáo không nên sử dụng rượu bia và thuốc giảm cân sớm vì đã có những trường hợp bị cứng hai bên khi bạn uống rượu quá sớm hay các bạn uống thuốc giảm cân sớm sau phẩu thuật nâng ngực.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747