Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc. Có được điều này, các chị em sẽ tự tin lên rất nhiều trong giao tiếp hằng ngày cũng như đối với bạn đời của mình. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm hiểu rất nhiều cách để làm tăng kích cỡ vòng 1, và cách nhanh nhất để tăng size ngực hiện nay chính là phẫu thuật nâng ngực. Phẫu thuật nâng ngực sẽ cho bạn một cặp tuyết lê hoàn hảo như mong ước. Tuy nhiên sau phẫu thuật nhiều chị em vẫn còn sợ rằng liệu bộ ngực của mình có được như vậy mãi không? Mình có nên kết hợp bôi thêm kem sau nâng ngực để ngực duy trì kích cỡ hiện tại hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sau nâng ngực thì có nên kết hợp bôi kem không và hiệu quả thực sự của nó thế nào nhé.

Xem thêm: 

Đặt túi ngực bao nhiêu tiền 

Nâng ngực bằng túi nước biển 

Địa chỉ nâng ngực tại tphcm 

Cách làm tăng vòng 1

Thực tế sau khi nâng ngực, sau vài tháng đầu để ổn định bạn sẽ có một bộ ngực săn chắc căng tròn và kích cỡ của ngực cũng sẽ duy trì được thời gian khá dài, nếu là nâng ngực nội soi thì có thể duy trì vĩnh viễn. Nhiều chị em lo sợ kích cỡ của ngực sẽ thay đổi nên muốn kết hợp bôi thêm kem nở ngực để tăng size và duy trì kích cỡ núi đôi. Trên thực tế, kem nở ngực chưa được bất kỳ tổ chức, cơ quan nào xác nhận là có tác dụng làm tăng size ngực từ 1-3cm như lời quảng cáo. Các chuyên gia đã lý giải rằng, thực chất tác động của kem nở ngực không nằm ở kem mà nằm ở chính động tác massage ngực trong quá trình bôi kem. Những động tác này làm cho các bó cơ và lớp mỡ đệm dưới da bị sưng nề, khiến cho bầu ngực nở ra ( tuy nhiên nếu không tác động thì ngực sẽ trở lại như ban đầu).  Các loại kem nở ngực là kem bôi ngoài da dạng thuốc có tác dụng tại chỗ, không thể làm cho dược chất thẩm thấu qua da giúp kích thích hormone nâng ngực như quảng cáo (hormone nâng ngực chính là Estrogen), chính vì vậy không có căn cứ nào để cho rằng bôi kem nở ngực sẽ giúp vòng 1 to lên.  Nhiều người sử dụng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Ngoài ra, những hóa chất có trong kem còn tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ khó lường. Sự thật là đã có một số trường hợp các chị em phải vào bệnh viện điều trị sau khi dùng kem nở ngực vì da bị bỏng do hóa chất trong kem. Có người còn bị viêm tấy, sưng, suy da chứ chưa thấy ai dùng cho hiệu quả nhanh chóng như lời quảng cáo cả.

Vì vậy, câu trả lời tốt nhất cho vấn đề “có nên kết hợp bôi thêm kem sau nâng ngực” là Không. Vì sau nâng ngực bạn đã có được một bộ ngực như ý, ngực sẽ không dễ dàng thay đổi kích cỡ theo thời gian ngắn nên chỉ cần bạn chăm sóc sức khỏe tốt cho mình, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng thì không cần bôi thêm một loại kem nào nữa. Đừng vội vàng nghe theo những lời quảng cáo để tránh ảnh hưởng đến bộ ngực đã đẹp sau khi nâng. Hãy tin tưởng vào tay nghề chúng tôi, thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia, bạn sẽ có được kết quả hơn mong đợi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì sau khi nâng ngực.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747