Chắc hẳn các bạn cũng đang rất tò mò về phương pháp nâng ngực nội soi? Cũng như thắc mắc giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về phương pháp này để các bạn có thể hiểu một cách chính xác trước khi quyết định thực hiện.

Như đã nói, nâng ngực nội soi là một phương pháp vô cùng hiện đại và khoa học khi sử dụng các túi độn cao cấp đặt vào các mô cấy ngực qua đường nách, dưới vú hoặc đường quầng vú với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Nhờ đó có thể giúp các bác sĩ quan sát rõ ràng, giúp thao tác thực hiện chính xác một cách tuyệt đối an toàn. Không những vậy nó còn không đau và không để lại sẹo, đem lại cho bạn một vòng ngực đẹp tự nhiên, cân đối, mềm mại, ổn định lâu dài như chưa từng phầu thuật. Bạn còn có thể yên tâm khi công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm một cách chặt chẽ về kết quả cũng như quy trình thực hiện đảm bảo vô cùng an toàn và hoàn toàn không có biến chứng về sau. Thời gian phục hồi của ca phầu thuật nâng ngực nội soi rất nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian quý báu. Bạn chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng từ 5 đến 7 ngày để có thể trở về với sinh hoạt bình thường.

Nghe đến đây thì các bạn cũng đang rất hứng thú về phương pháp này đúng không? Và các bạn cũng đang rất thắc mắc “Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?” Chúng tôi xin đưa ra mức giá quân bình của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia – một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại TpHCM – để các bạn tham khảo nhé!

Giá chi phí nâng ngực nội soi là 45 – 80 triệu đồng (Tùy thuộc vào loại túi ngực sử dụng).

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng theo sđt 0979 737 747 để bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé.

Chúc các bạn sớm lấy lại vẻ đẹp của vòng một đầy quyến rũ.

Rate this post

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Đường dây nóng        0979 737 747