Phẫu thuật nâng ngực không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ, nhưng không phải ai cũng biết được những điều kiện cần thiết trước khi thực sự trải nghiệm nó. Đã gọi là phẫu thuật thì không thể đảm bảo hoàn toàn 100% điều gì. Tuy nhiên, nếu nắm rõ được kiến thức và các yêu cầu trước khi phẫu thuật sẽ giảm thiểu ở mức thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra. Chị em hãy biết cách làm đẹp một cách thông minh và thật sự thiểu biết.

Nâng ngực cũng như tất cả hình thức thẩm mỹ khác đều đòi hỏi một số yêu cầu bắt buộc ở giai đoạn chuẩn bị. Điều này có ảnh hưởng lớn tới thành công, chất lượng cũng như an toàn của ca phẫu thuật. Trước khi quyết định phẫu thuật ngực, bạn nên đến các cơ sở có uy tín về lĩnh vực này. Chẳng hạn như các bệnh viện lớn và có uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và quyết định đúng đắn trước khi quyết định phẫu thuật.

Để phẩu thuật nâng ngực cần phải có độ tuổi thích hợp

Nếu là một thiếu nữ đang ở tuổi dậy thì và lo lắng với bộ ngực lép kẹp của mình thì bạn không nên vội, bởi cơ thể vẫn đang trong quá trình phát triển. Bạn hãy chờ sau khi quá trình này thực sự chấm dứt, khi cơ thể thực sự trưởng thành rồi mới  tiến hành các phương pháp thẩm mỹ như nâng ngực. Các chuyên gia khuyên rằng phẫu thuật nâng ngực chỉ thích hợp cho các bạn gái trên 18 tuổi và thật sự cần thiết. Xem thêm: Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng ngực?

nang-nguc-benh-suyen

Một điều quan trọng nữa người muốn phẫu thuật nâng ngực cần phải có một sức khỏe ổn định, khỏe mạnh. Một cơ thể đang có những dấu hiệu ốm yếu, bệnh tật sẽ không đủ điều kiện thực hiện các hình thức phẫu thuật phức tạp như nâng ngực. Khi đến với các bệnh viện lớn,  khách hàng đều phải kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi khả năng về huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Điều này sẽ hạn chế tới mức tối đa những rủi ro không mong muốn trong và sau quá trình phẫu thuật. Nếu bạn đang trong giai đoạn mang thai, cho con bú hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt cũng không được phép chỉ định phẫu thuật nâng ngực.

Vậy nếu đang bị bệnh suyễn có nên làm phẫu thuật nâng ngực hay không?

Nếu bản thân bạn biết mình đang mang bệnh suyễn thì lời khuyên là không nên làm phẫu thuật nâng ngực hoặc bất kỳ loại phẫu thuật nào nếu không cần thiết.

Tuy nhiên, nếu thật sự mong muốn được làm đẹp. Bạn hãy đến xin tư vấn trực tiếp từ các cơ sở khám có uy tín trong thành phố, các bệnh viện lớn. Hãy kiểm tra sức khỏe một cách tỉ mỉ và cẩn thận, hỏi trực tiếp vấn đề bạn cần. Các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất đối với bệnh tình của bạn.

nang-nguc-benh-suyen-1

Thông thường, với một cơ thể đang mắc bệnh, các bác sĩ thường sẽ khuyến cáo bạn không nên sử dụng phẩu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, tùy vào bệnh lý của bạn, có thể nhẹ hoặc là một dạng bệnh cảm thông thường mà bạn nhầm qua hen suyễn, lúc đó, bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất là nên làm gì đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Các bạn nên nhớ, đẹp là điều ai cũng mong muốn nhưng sức khỏe thì không phải ai cũng có và nó rất quý giá và phải biết giữ gìn để không hối tiếc.

Nếu thật sự được phép phẫu thuật nâng ngực, điều tiếp theo là bạn phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ công nghệ nâng ngực, cơ sở thẩm mỹ để lựa chọn được nơi cũng như dịch vụ nâng ngực chất lượng và đảm bảo an toàn nhất.

Khi đến với các bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đó. Tại bệnh viện lớn luôn có đầy đủ các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực này để giúp bạn có được một cuộc phẫu thuật thành công và hạn chế ít rủi ro nhât.

Các bện viện lớn luôn đầu tư cho dịch vụ nâng ngực, nhiều máy móc cùng các công nghệ hiện đại nên các chị em có thể yên tâm hoàn toàn. Đây cũng là nơi đã diễn ra nhiều hội thảo, hội nghị trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy, nâng cao hiệu quả chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ. Do đó, công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng luôn được cập nhật mới nhất.

Tuy rằng, phẫu thuật nâng ngực không còn là điều gì lạ lẫm và mới mẻ đối với các chị em. Tuy nhiên, khi quyết định bất cứ việc gì liên quan đến phẫu thuật và sức khỏe của bản thân. Các chị em phải lưu ý đến vấn đề an toàn và trên hết là luôn phải được sự tư vấn kỹ càng của các bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện đặc biệt là đối với các chị em có bệnh lý trong người như bệnh suyễn chẳng hạn.

Bs tư vấn: Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng

facebook-chat0979 737 747 (Viettel)

facebook-chat0912 430 969 (Mobiphone)

facebook-chatINBOX Facebook

zaloINBOX Zalo

>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 ngộ nhận sai lầm về nâng ngực nội soi chị em ai cũng nên biết

Rate this post

Đường dây nóng        0979 737 747